Dịch vụ Giặt ghế Sofa, ghế Ô tô..

Dịch vụ Giặt ghế Sofa, ghế Ô tô..

Dịch vụ giặt ghế chúng tôi nhận và trả hàng tận nơi theo yêu cầu (miễn phí vận chuyển), nhận ký hợp đồng thường xuyên, lâu dài, ưu tiên hợp đồng lớn.

Chúng tôi nhận giặt các loại ghế như:  ghế ôtô, ghế Sofa, ghế văn phòng, ghế khách sạn, ghế KFC, ghế thẫm mỹ viện, ghế tiệm làm dầu… Với máy giặt ghế và bàn chải thích hợp cho chất liệu giặt, dịch vụ Giặt ghế ôtô của chúng tôi sẽ đánh sạch các vết bẩn theo hai chiều sau khi vết bẩn được làm mềm và tan ra, máy hút sẽ lấy chất bẩn này ra khỏi vật liệu giặt để lại bề mặt sạch như mới. Khách hàng có thể yên tâm về giá cả và chất lượng khi đến với Dịch vụ Giặt ghế của chúng tôi.

Dịch vụ Giặt ghế ôtô, ghế Sofa của chúng tôi  luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Dịch vụ Giặt ghế ôtô, ghế Sofa .. luôn đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp với quy trình giặt thảm chuẩn

Quy trình giặt ghế được chúng tôi thực hiện nghiêm ngặt tất cả các khâu, kết hợp với hóa chất ngoại nhập. Sau khi công việc giặt ghế hoàn thành sẽ để lại mặt ghế tươi sạch và toả ra một mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu. Tạo nên một môi trường sống, làm việc trong lành, mang lại sự hài lòng cho quý khách.

QUY TRÌNH GIẶT GHẾ

- Hút sạch bụi.
- Dùng dung dịch tẩy đốm, xử lý các đốm bẩn trên ghế, nệm.
- Dùng dụng cụ giặt ghế, nệm thoa đều hoá chất trên mặt ghế, nệm rồi tiến hành giặt.
- Sau đó dùng máy hút nước, hút hết những chất bụi bẩn, chất thải.
- Cuối cùng dùng quạt con sò để thổi khô ghế, nệm.

 

Phục Vụ nhanh, Uy tín, Giá thấp nhất, Có bảo hành

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí

 

Bài viết liên quan