Vệ sinh Sàn nhà, Sàn Đá, Sàn Gỗ…

ve sinh san nha, ve sinh san go, ve sinh san daDịch vụ Vệ sinh Sàn nhà, Sàn Đá, Sàn Gỗ…

Quý khách không mất nhiều thời gian để làm được những điều này. Và chắc chắn, sau khi thực hiện xong, mỗi lúc đẩy cửa bước vào ngôi nhà sạch mát, thông thoáng, thoảng hương thơm, bạn sẽ cảm nhận được sự thư giãn không gì thay thế được.

1. Chỉ lau bằng nước không đủ sạch cho sàn nhà

Trên thực tế, bụi bẩn, vi khuẩn, vi trùng, thức ăn rơi rớt trên sàn nhà… là những thứ khá “cứng đầu” mà chỉ nước thôi không thể làm sạch được. Chưa kể là, vì tiết kiệm nước, nên đôi khi còn tận dụng nước xả đồ, hoặc những nguồn nước không sạch khác để lau nhà. Ngay trên sàn nhà, nơi các mối nối những viên gạch lót sàn lại với nhau là nơi các vết bẩn thường đọng lại nhiều nhất, và cũng là nơi khó chà rửa. Vì thế, chỉ nước thôi chắc chắn không thể lau sạch sàn nhà.

2. Xà phòng làm cho sàn nhà phai màu và mất đi độ bóng đẹp

Thành phần của xà phòng có chứa hóa chất tẩy rửa, nên chắc chắn sẽ giúp sàn nhà phần nào sạch hơn. Tuy nhiên, nước xà phòng không phù hợp hoàn toàn với nền gạch, dễ khiến gạch mất đi độ bóng đẹp hoặc phai màu. Thêm vào đó, nước xà phòng thường có độ “nhớt” cao và rất nhiều bọt, nên sau khi lau xà phòng, việc lau lại nhiều lần bằng nước để làm sạch hoàn toàn cũng không phải là chuyện dễ.

3. Làm sạch sàn nhà đúng cách

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện những sản phẩm chuyên dụng được sản xuất riêng để giúp việc lau chùi sàn nhà trở nên thật thuận tiện, dễ dàng. Với công thức hóa học được nghiên cứu riêng cho việc tẩy rửa nền nhà, các sản phẩm nước lau sàn chuyên dụng này có thể nhẹ nhàng lấy đi các vết bụi bẩn, vết dầu mỡ, những vết màu dơ trên sàn mà không cần chà sát mạnh.
Công thức đặc biệt này khi sử dụng hàng ngày còn giúp bảo vệ được màu gạch tươi mới, lại có thể khử sạch các vi khuẩn thành phần của nước tẩy rửa sàn nhà chuyên dụng không chứa các chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người hay môi trường mà còn mang lại hương thơm dễ chịu. Không hề mất thời gian., bạn có thể giữ cho sàn nhà luôn sạch đẹp cũng như mang đến cho ngôi nhà – không gian sống của mình một sự tươi tắn, mát mẻ, đầy dễ chịu rồi đó!

 

Phục Vụ nhanh, Uy tín, Giá thấp nhất, Có bảo hành

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí

 

Bài viết liên quan